Tỉ Lệ Tỉ Số BóNG đá

tỉ lệ tỉ số bóng đá

tỉ lệ tỉ số bóng đá

Blog Article

Nhưng Van Gaal bị sa thải. Jose Mourinho thế chỗ cùng với sự xuất Helloện của Eric Bailly. Và Smalling, đáng tiếc thay, đã không thể cất cánh sự nghiệp dưới trướng của một HLV rất giỏi phòng ngự như “Người đặc biệt”. Ngược lại là đằng khác. Smalling, trở về với hình ảnh thất thường, thiếu ổn định của chính anh giai đoạn trước 2 mùa giải 2014/15 và 2015/sixteen. Một Smalling hay thì rất hay nhưng dở thì dở vô cùng.

Hệt như cách anh thể hiện trong trận đánh lớn mới nhất của United, trên sân Etihad của đại kình dịch Person Town. Đầu hi tỉ lệ tỉ số bóng đá ệp một, Smalling bất lực trong việc ngăn cản thủ quân đội chủ nhà Vincent Kompany phá lưới De Gea ghi bàn mở tỉ số. Và trong hàng chục phút sau đó, anh cùng các đồng đội ở hậu tuyến United thực sự mất phương hướng trong những pha phối hợp hãm thành của person Town. Nhưng trong Helloệp hai, lại là một Smalling hoàn toàn khác. Với những tình huống giải nguy liên tiếp và với bàn thắng quyết định đem lại thắng lợi 3-two cho United.

Smalling không ghi bàn nhiều cho United. 8 năm ở Outdated Trafford, anh có nine pha lập công tại Premier League. Nhưng cả nine bàn thắng ấy đều gắn liền với thắng lợi của “Quỷ đỏ”. Smalling thậm chí còn là cầu thủ đầu tiên ghi two bàn sau khi vào sân từ ghế dự bị trong một trận đấu của Leading League (trận thắng Burnley 3-one hồi tháng two/2015). Điều đáng chú ý hơn cả: phần lớn trong những lần lập công của Smalling đều là giúp United từ chỗ bị dẫn bàn, ngược dòng giành thắng lợi chung cuộc.
Chris Smalling & cuoc bao thu cua Sir Alex1
Chris Smalling & cuộc báo thù của Sir Alex
Như cách anh phá lưới Man Town tại Etihad đêm thứ Bảy. Như cách anh ghi bàn gỡ 1-two, mở ra thắng lợi cũng với tỉ số three-two của United trên sân Palace hồi đầu tháng trước. Như cách anh “nổ súng”, bằng một pha đánh đầu tung lưới Newcastle tại Outdated Trafford ở phút bù giờ hiệp đầu, giúp United dẫn lại two-one sau khi bất ngờ bị đội khách mở tỉ số trong thắng lợi chung cuộc 4-1 cuối tháng 11 năm ngoái. Gentleman Metropolis, đúng 3 năm trước, có lẽ cũng không quên Smalling, người đã nhấn chìm họ với bàn thắng thứ 4 (nâng tỉ số lên four-1) trong một trận đấu mà đội khách vượt lên dẫn bàn sớm ngay phút thứ eight tại Previous Trafford. Tháng twelve/2013, trong mùa giải đầu tiên của United không còn Sir Alex trên băng ghế chỉ đạo, cũng chính Smalling là người ghi bàn rút ngắn tỉ số one-2 trong một cuộc lội ngược dòng khác của “Quỷ đỏ” trên sân Hull Town (thắng three-two chung cuộc).

Smalling có thể không bao giờ vươn tới được những tầm cao của thế hệ đàn anh như Rio, như Vida bởi anh luôn gặp vấn đề trong việc duy trì sự ổn định. Nhưng Smalling có lẽ là hậu vệ thấm nhuần khí chất của Sir Alex hơn tất thảy những “Quỷ đỏ” trong đội hình United Helloện tại. Khí chất của những kẻ không-bao-giờ-nói-chết. Khí chất của những khoảnh khắc “Fergie-Time” không thể lẫn vào đâu được. Và Mourinho, người có thể sẽ đưa ra quyết định bán Smalling trong kì chuyển nhượng hè 2018, có lẽ cũng nên dành cho hậu vệ này một lời cám ơn. Bởi chính anh, chứ không phải ai khác, mới là người giúp Mourinho có được lần đầu tiên trong sự nghiệp ngược dòng thành công sau khi thua 2 bàn cách biệt ở hiệp đấu đầu tiên.

Report this page